TÌM ĐƠN VỊ GIA CÔNG CNC TẠI TPHCM

– Bạn đang có nhu cầu gia công CNC tại TPHCM?

– Bạn đang tham khảo nhiều đơn vị gia công CNC uy tín, có trình độ cao và nhiều kinh nghiệm?

– Bạn đang còn thắc mắc về giá cả và muốn tìm cho mình một công ty gia công CNC giá rẻ ở TPHCM? Hay gia công tiện cnc TPHCM?

– Hãy liên hệ với Việt Sơn để được tư vấn miễn phí và báo giá chi tiết nhất. 

Gia công CNC là gì?

Định nghĩa gia công CNC có vẻ xa lạ với rất nhiều người, để hiểu một cách tổng quan ta có thể hiểu nhu sau. gia công CNC là một quá trình bao gồm các công đoạn sử dụng máy móc, thiết bị, các kỹ thuật gia công và các nguyên lý vật lý để tạo ra những sản phẩm có độ chính xác cao. Là sản phẩm có tính ứng dụng trong các hoạt động phục vụ cuộc sống và phát triển kinh tế. Trong tiếng Anh nó có tên là “Machining Machinery”.

Hiểu đơn giản thì gia công CNC TPHCM là dùng các hình thức tác động lên vật liệu để tạo ra sản phẩm nhưng mong muốn. Ví dụ như dùng mày để cắt kim loại tấm, cắt thép tấm theo nhu cầu khách hàng. Hay chế tạo các loại máy móc phục vụ đời sống như máy rửa phôi, máy nắn mâm xe…

Dịch vụ gia công CNC

Công ty Việt Sơn cung cấp dịch vụ gia công CNC hàng đầu tại TPHCM. Chuyên thiết kế, gia công, chế tạo khuôn dập, sản xuất các loại chi tiết máy công nghiệp sử dụng trong nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Việt Sơn có nguồn nhân lực có trình độ và kinh nghiệm làm việc lâu năm. Chúng tôi luôn trong tâm thế sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho Bạn toàn bộ quá trình gia công. Từ thiết kế cho đến lựa chọn chất liệu nhằm giúp Bạn tiết kiệm được chi phí, nâng cao chất lượng sản phẩm và tối ưu hiệu quả sử dụng. Những sản phẩm chúng tôi gia công đều được kiểm tra cẩn thận trước khi bàn giao cho khách hàng.

Nhận gia công CNC TPHCM

  • Bạn đang cần tìm một công ty nhận gia công CNC TPHCM, và yêu cầu đặt ra là phải gia công chính xác?
  • Bạn đã tìm hiểu khá nhiều đơn vị thông qua Internet nhưng chưa tìm được đơn vị uy tín, có năng lực chuyên môn?
  • Hay Bạn đang có nhu cầu gia công CNC lẻ nhưng phần lớn các công ty họ không nhận làm?
  • Ngoài nhu cầu gia công CNC thì Bạn còn muốn tìm một công ty có thể giúp Bạn chế tạo máy móc theo yêu cầu một cách chuyên nghiệp?

Vậy Bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay lập tức, Việt Sơn là công ty chuyên nhận gia công CNC TPHCM trên tất cả các loại vật liệu khách hàng yêu cầu.

Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật, nó ứng dụng trong tất cả ngành nghề. Và lĩnh vực gia công CNC cũng vậy, nó đã có những thay đổi và có nhiều bước tiến lớn. Con người đã biết áp dụng các kỹ thuật, công nghệ mới vào lĩnh vực cơ khí bằng những phương pháp gia công CNC với các loại máy CNC. Loại máy này đã có mặt rộng rãi ở những cơ sở gia công nhỏ cho đến các công ty, các xưởng cơ khí lớn. Giúp gia công chính xác hơn và mang lại nhiều ưu điểm vượt trội giúp rút ngắn được thời gian, chi phí, nhân công và nâng cao độ chính xác. Bằng việc được lập trình sẵn nên nó có thể thực hiện một loạt các hành động, các thao tác gia công, đây là một bước đột phá lớn trong lĩnh vực gia công CNC TPHCM.

Thông tin về công ty gia công CNC Việt Sơn

Việt Sơn đã bắt đầu tạo dựng uy tín từ những ngày đầu thành lập thông qua những thành phẩm do doanh nghiệp tạo ra cùng sự uy tín trong hợp tác. Và đây là 4 lý do đã giúp Việt Sơn luôn giữ vững uy tín của mình:

Sở hữu một đội ngũ nhân công đầy năng năng lực: với hơn 50 kỹ sư được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm trong ngành cơ khí, nhờ đó dù xảy ra vấn đề hoặc sự cố không mong muốn, họ đều có thể xử lý nhanh chóng và gọn gàng.

Hệ thống thiết bị vận hành tiên tiến: với Việt Sơn, để thành phẩm tạo thành đúng chất lượng, đội ngũ kỹ thuật viên thành thạo thôi vẫn chưa đủ, mà phải có sự kết hợp và hỗ trợ từ những vật tư hiện đại. Do đó, đến định kỳ Việt Sơn luôn nâng cấp hoặc mua mới toàn bộ thiết bị cần thiết.

Cơ sở hạ tầng rộng rãi: nói đến đây chắc chắn không thể thiếu nhà xưởng với hơn 11.000 m2 được xây dựng kiên cố, phân bổ khu vực hợp lý và đáp ứng đủ nhu cầu sản xuất.

Hợp đồng rõ ràng: mọi điều khoản đều được Việt Sơn cân nhắc kỹ lưỡng và đưa vào hợp đồng với sự chấp thuận của hai bên. Đối tác có thể căn cứ và đối chiếu sau khi sản phẩm hoàn thiện để thanh toán.

gia công CNC CNC là quy trình gia công rất cần thiết trong lĩnh vực sản xuất. Do đó, nếu bạn hoặc doanh nghiệp cần tư vấn và tìm đối tác hợp tác lâu dài trong lĩnh vực này hãy liên hệ với Việt Sơn thông qua hotline 0898 679 797 – 0922 668 868 để được tư vấn nhanh chóng nhất.

Kỹ sư cơ khí trực tiếp sản xuất của chúng tôi là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghệ, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực cơ khí. Các kỹ sư làm việc có trách nhiệm, năng nổ và nhiệt huyết. Luôn lắng nghe mọi ý kiến của Bạn. Họ thường tham gia các lớp học về cơ khí để nâng cao trình độ, kỹ thuật sản xuất. Ứng dụng những phần mềm mới vào thiết kế bản vẽ. Việt Sơn thiết kế bản vẽ và gia công CNC theo yêu cầu tại TPHCM.

Chọn đơn vị gia công CNC tại TPHCM

Công ty gia công CNC Việt Sơn tự hào là đơn vị hàng đầu ở TPHCM về gia công CNC. Sản phẩm của chúng tôi luôn đạt được độ chính xác cao nhất. Và dĩ nhiên chúng tôi luôn suy nghĩ đến việc làm thế nào để hạ giá thành xuống thấp nhất có thể nhằm tối ưu chi phí cho khách hàng. Công ty chúng tôi tồn tại và phát triển là nhờ vào sự tin tưởng của khách hàng, vì thế cơ khí Việt Sơn luôn nâng cao chất lượng dịch vụ và giá thành để làm hài lòng khách hàng.